Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

3 cách phối giày bata độn gót nữ đồ độc lạ với chiếc đầm trắng đẹp

Nếu đã chán với giày bata độn gót nữ vẻ đẹp dịu dàng thường thấy của chiếc đầm trắng , mời bạn xem qua 3 cách kết hợp style đẹp và độc dưới đây để biến chiếc đầm trắng buối trở thành sành điệu , sở thích và “ngầu” hơn !


xu hướng denim

1. bộ suit mới

Một trong những kiểu kết hợp style "ngầu" và sáng tậu các fashionista yêu thích là phối đầm với… quần ống dài. với chiếc đầm trắng chiết eo theo lề lối cũ , bạn hầu như có khả năng kết hợp style “quần culotte” đang làm điên đảo giới hâm mộ để làm ra sở thích hầu như mới , rất hiện đại , sporty và hiện đại.

Bạn hoa hậu phải kết hợp style với áo khoác , tuy thế có thì chiếc áo khoác đó phải có độ dài xấp xỉ với chiếc đầm. bạn có khả năng chọn quần cùng màu trắng và áo khoác màu đen. điều cần quan tâm là bạn nên lựa đầm có độ dài không quá đầu gối hay quá xòe , và kiểu kết hợp style này chỉ hay ho với những bạn gái có phom dáng khá gọn gàng vào dáng cao.

Từ chiếc đầm trắng nhã nhặn sau:
Cach-phoi-do-dep-voi-dam-trang-retro-dress-mango

Đầm mango và giày bata độn gót nữ


Bạn sẽ có được:

Cach-phoi-do-dep-classic-dress

1. đầm mango. 2. áo khoác zara. 3. quần culotte zara. 4. giày zara. 5. mắt kính topshop. 6 , 7. nhẫn topshop. 8. túi xách furla.

2. sở thích boho đương đại

Đối với những chiếc đầm trắng dài , có tay lửng và kiểu cách gọn gàng , bạn có khả năng thêm “gia vị boho” bằng cách kết hợp style với áo chống nắng có chiều dài không quá vòng 3 , nón vành rộng và giày bốt đế thấp. nếu muốn trở thành chic hơn nữa , hãy thử cột một dải ruy băng lụa ở cổ thay cho dây chuyền.

Nguyên tắc cần nhớ rằng với kiểu đầm và phong cách boho này , bạn hoàn hảo tránh mang giày cao gót gót để giữ vẻ hiện đại và không ngại cho bộ bộ đồ.

Từ chiếc đầm trắng như vậy này:

Cach-phoi-do-dep-voi-dam-trang-boho-dress-mango

Đầm mango.

Bạn sẽ có được:

Cach-phoi-do-dep-boho-dress

1. vòng tay topshop. 2. áo khoác mango. 3. mắt kính topshop. 4. túi xách coach. 5. hoa tai zara. 6. giày zara. 7. đầm mango. 8. nón fedora topshop.

3. phong cách baby doll mạnh mẽ

Đối với những chiếc đầm trắng không bó sát và phom dáng mênh mông , thoải mái , bạn có thể làm chiếc đầm bớt nhàm chán bằng cách mặc cùng áo bomber jacket , giày thể thao và túi xách nhiều màu. phong cách điều nay sẽ giúp bạn trông siêu chất , sporty hơn vô số.

tuy vậy , bạn nên quan tâm cách trổ tài layering này không tối ưu cho môi trường văn phòng hay những nơi cần sự nghiêm chỉnh và dễ thương.

Từ chiếc đầm trắng như thế này:
Cach-phoi-do-dep-voi-dam-trang-mango-overall

Đầm mango.

Bạn sẽ có được:
Cach-phoi-do-dep-baby-doll-dress

1. đồng hồ lacoste. 2. áo khoác lacoste. 3. mắt kính topshop. 4. vớ topshop. 5. túi bucket topshop 6. giày sporty nike. 7. đầm mango.Xem thêm

Đầm đẹp dự tiệc cho từng vóc dáng

10 gợi ý mặc váy đầm đẹp cho dáng người nhỏ

Sao và những kiểu đầm dạ hội đẹp như mơ

Elle. vn

Nhóm thực hiện

Bài: thúy vy , ảnh: tư liệu

About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com