Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

adidas và giày bata trắng đế cao ra mắt chiến dịch quảng cáo mới mang tên “Superstar”

1969 là một năm đáng nhớ khi adidas giới thiệu đôi giày bata trắng đế cao, trước đây là một đôi giày bóng rổ tăng chiều cao, gắn với tên tuổi của siêu sao bóng rổ Kareem Abdul-Jabbar. Sau đó, danh tiếng của đôi giày này đã vượt ra khỏi môn bóng rổ, trở thành một biểu tượng thời trang đi cùng với đám đông underground, hip hop và giới nghệ sĩ tại Mỹ. Ban đầu, cái tên Superstar mang một ý nghĩa rõ ràng và dễ hiểu. Tuy nhiên trong suốt 46 năm lịch sử, ý nghĩa này đã phần nào được hiểu theo nhiều hướng khác nhau. chính vì vậy, adidas Originals đã cho ra mắt chiến dịch nhắc đến nhằm định nghĩa lại ý nghĩa của cụm từ “giày bata trắng đế cao” trong năm 2015 với sự tham gia của ca sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Pharrell Williams, ca sĩ Rita Ora, cựu cầu thủ David Beckham và VĐV bóng rổ Damian Lillard.
Một cảnh trong đoạn phim “Superstar” giày bata trắng đế cao
Pharrell Williams khẳng định: “Superstar (siêu sao) không đồng nghĩa với việc bạn có số lượt xem, số lượng like, comment cực lớn trên mỗi sản phẩm âm nhạc”.Còn với David Beckham: “trở thành một hiện tượng mới không phải là mục tiêu của một Superstar thực thụ”. và giày bata trắng đế cao“Tên của bạn được in lên áo đấu hay trên những lá cờ trên khán đài ư?! Theo tôi đó không phải là Superstar”. Ngôi sao bóng rổ Damian Lillard nêu quan điểm của mình.trong khi đó đó, Rita Ora phát biểu: “Superstar không đi theo lối mòn và không bắt chước bất kì ai”.

chính là quan điểm của những Superstar thực thụ với những cống hiến nhất quyết đã được người mẫu và người hâm mộ thừa nhận. Superstar hay trở nên một siêu sao không phải là mục tiêu mà họ theo đuổi. Động lực duy nhất với họ chính là niềm đam mê, sự sáng tạo để đem đến những tuyệt phẩm làm say đắm tín đồ. Đối với Pharrell Đó là niềm cảm hứng bất tận với những sản phẩm âm nhạc. Còn Beckham luôn quyết tâm từng ngày, vượt qua những tiêu chuẩn của chính mình, để trở thành cầu thủ tốt nhất mà anh muốn. Họ không theo đuổi sự hào nhoáng. Theo họ, sự hào nhoáng chỉ là một sản phẩm “bất đắc dĩ” mà họ mua từ sự lao động nghiêm túc thiết kế giày bata trắng đế cao và liên tiếp có ý định trong một thời gian dài.

Dù là năm 2015 hay là 1969 đi chăng nữa, có 1 điều đảm bảo rằng, để thành ra một giày bata trắng đế cao (Siêu sao) thì sẽ chưa bao giờ có đường tắt. Hãy cùng chiêm ngưỡng một đoạn phim ngắn từ adidas Originals, bởi đạo diễn gốc Việt Karim Huu Do, để hiểu một Superstar thực thụ là như ra sao.

#OriginalSuperstar

adidas.com/originalsuperstar

facebook.com/adidasVN

About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com