Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

ADIDAS ra mắt dòng sneaker giày đế cao nữ ở hà nội làm từ rác thải đại dương

Con người chưa từng bảo vệ nguồn tài nguyên biển và mang giày đế cao nữ một cách đúng đắn. Đại dương tràn ngập bởi rác từ lưới đánh cá, chai lọ nhựa và chất thải độc hại. Theo nghiên cứu gần đây, diện tích bao phủ của lượng rác thải nhựa trong lòng đại dương rộng bằng bang Texas của Mỹ. Một cuộc vận động mang tên Parley for the Oceans – tái thiết và tái chế rác thải trong lòng đại dương thành những vật hữu dụng – đang cương quyết đổi gió tình trạng đại dương.Adidas là một trong các nhãn hiệu hưởng ứng tích cực cuộc vận động giày đế cao nữ với một động thái cụ thể: 

Nhà thiết kế Alexander Taylor tạo ra dòng running shoes làm từ rác thải tái chế từ đại dương với phương pháp thay thế nguyên liệu sợi thường dùng bằng những nguyên liệu làm từ nhựa và lưới bắt cá.


“Không có lý do gì để không thay thế các chất liệu mức bình thường được sử dụng trong sản xuất bằng chất liệu plastic được tái chế từ rác thải đại dương khi đặc tính của chúng hoàn toàn tương đồng nhau, điều này sẽ vừa giúp tiết kiệm tài chính lại vừa góp phần bảo vệ môi trường” – Nhà thiết kế nói.


Dòng sản phẩm mới này chung với slogan “Ocean. Climate. Life” để hưởng ứng cho cuộc vận động Parley for the Oceans. Trong buổi giới thiệu sản phẩm, nhãn hiệu đã cam kết sẽ gắn bó bền vững với các sản phẩm thân thiện môi trường. Dự đoán Adidas sẽ cho lên kệ dòng sản phẩm này trong năm 2016.


Dòng sản phẩm mới của Adidas giày đế cao nữ:


« Prev Next »

Xem thêm:

Adidas ra đời sản phẩm giày đế cao nữ mới cho 2 loại cầu thủ: Chaos & Control

Adidas giới thiệu siêu phẩm Ultra BOOST

Adidas Originals ra mắt 10 đôi giày do Pharrell Williams vẽ tay


Nhóm thực hiện


Thực hiện: Đức Nguyễn

Nguồn: Adidas

About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com