Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Bộ sưu tập giày sneakers nữ và phụ kiện Xuân-Hè 2015

Bộ sưu tập giày sneakers nữ và phụ kiện mùa Xuân-Hè 2015 của thương hiệu Pierre Hardy lấy cảm hứng từ các khối hình học đa sắc màu cùng nhưng hoạ tiết hoa ly ly sặc sỡ được đặt tên là Lilyrama – vẽ bởi cặp đôi hoạ sĩ Gilbert & George gợi mở đến hình ảnh kính vạn hoa. 

bộ sưu tập như một tủ giày sneakers nữ  thu nhỏ của một bạn gái thành thị vào mùa xuân-hè khi mà đầy đủ một vài giày mốt thời-trang đều xuất hiện trong những hình ảnh: từ các đôi giày gót nhọn đến gót vuông, gót vuông, đế xuồng, các kiểu giày thể thao thời trang, loafers, sandals, espadrilles. 
Chất liệu tinh xảo và màu sắc độc đáo của bộ sưu tập được kết hợp thông minh, cực năng động khi trải dài bảng màu từ sang trọng, năng động như đỏ, vàng, hồng, xanh dương, xanh lá về các màu monochrome trầm ổn, ứng dụng cao như đen, trắng, xám.

Đi kèm cùng các mẫu giày trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 của hãng Pierre Hardy là các kiến trúc túi xách bắt buộc phải có, sử dụng các gam màu nổi bật cùng hoạ tiết hình học thú vị. Từ công sở đến tiệc đêm hay từ thành phố đến bãi biển lộng gió, bộ sưu tập này đều có thể đáp ứng tất cả.


« Prev Next »

Xem thêm:


Hội họa đến với thời trang

Chuyện về họa tiếtELLE.VNcộng đồng thực hiện


Bài viết: Huong V.

Hình ảnh: Pierre Hardy

About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com