Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Christian Louboutin mở rộng bộ sưu tập giày bata độn đế Nudes

Giày bata độn đế Được tung ra lần đầu tiên vào mùa hè năm 2013 và ngay lập tức chiếm được nhiều sự lưu ý, dãy màu nude của bộ sưu tập mẫu giày Nudes chuyển từ màu có sắc thái hơi nhạt Blush #1 đến màu hạt dẻ đậm Blush #5 để phù hợp với màu da của con gái trên khắp thế giới. Không chỉ mang lại các mẫu giày bata độn đế classic như Pigalle và Simple Pump như bộ sưu tập tuyệt diệu lần trước, các mẫu giày Nudes xuất hiện lần này xuất hiện với những kiểu dáng theo mùa mới lạ.

“Nude không phải là một màu sắc, mà là một khái niệm” – nhà thiết kế Christian Louboutin tiết lộ. Với mong muốn tôn lên dáng người của người con gái và khiến đôi chân trông thon dài hơn, đôi giày cao gót màu nude làm toát lên nét không cá tính, linh hoạt tương tự như sự quyến rũ của cơ thể phụ nữ.

Hai mẫu giày bata độn đế nội thất cổ điển được yêu mến thịnh hành là Iriza và So Kate cùng với hai nội thất được trình diện gần đây trong catalogue Xuân-Hè, Thu-Đông 2015 

là Deepik và Dorissima sẽ được trình làng trong bộ sưu tập Nudes 2015 lần này. Đôi Deepik gây đặc biệt với phần gót cong lượn sóng được coi như phiên bản giày hở mũi của mẫu Dalida nổi tiếng. thiết kế Dorissima được hy vọng nhận quá thừa sự chú ý, với kiểu dáng cổ điển và phần mũi giày tròn có hình dạng trái tim kết-hợp layer cùng phần gót nhọn cao thanh mảnh. Bốn mẫu thiết kế này sẽ có mặt trên trang web bán hàng online trực tuyến trên khắp nơi, lần đầu tiên trên trang thương mại điện tử của cả châu Âu, châu Á và một số cửa hàng flagship Christian Louboutin.

Để chào đón lần xuất hiện này, Christian Louboutin hoan nghênh những hình ảnh đăng tải bởi chính các bạn – những đối tượng của catalogue Nudes – trên trang chủ ChristianLouboutin.com, tương tự như trên tài khoản Instagram @LouboutinWorld. “Hãy cho chúng tôi thấy màu nude của bạn” trên facebook bằng cách đính kèm từ khoá #NudesForAll và #LouboutinWorld để có được cơ hội được xuất hiện trên trang chủ Christian Louboutin.
« Prev Next »
About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

1 nhận xét:

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com