Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Đi giày nữ sneaker không… mang vớ?

Trong thời tiết mùa Hè cực kì nóng gắt, giày nữ sneaker cùng với đôi vớ có thể khiến đôi chân cảm thấy nặng nề và khó chịu. Bởi vậy, giày loafer, sandals, espadrille không cần mang vớ… là những tuyển lựa tuyệt vời. Gấu quần gấp cao, một đôi giày thật thời thượng để lộ một phần cổ chân cũng tạo nên một phong cách và nổi bần bật rất riêng. Tuy nhiên, bạn đừng quên tham khảo 7 quy tắc tối giản trước khi chọn đi giày nữ sneaker mà không mang vớ.

1. Quy tắc chung: Đừng để màu da quanh cổ chân quá đối nghịch với màu giày và quần đang mặc. Màu da tự nhiên quá trắng sẽ không hợp nhãn với giày hay quần có màu đậm khi bạn không mang vớ.


2. Nếu mặc quần shorts và giày nữ sneaker bạn có thể tự tin không cần mang vớ khi chọn kiểu giày driving shoes hay espadrilles (giày đế bện).3. Kết hợp quần kaki với giày deck shoes (đế nhựa có rãnh) và không mang vớ là chuyện như thường. Tuy nhiên, khi mặc quần Tây, giày Tây và bộ suit, thông thường bạn sẽ vẫn cần mang vớ cùng với tông màu quần, trừ khi bạn là người rất thích và thường xuyên thử nghiệm với thời trang.


4. Giày chất liệu da có thể khiến chân bạn bị đau và trầy xước. Vì thế, khi mang đôi giày mới lần lúc đầu, bạn vẫn nên mang vớ để bảo vệ chân.

5. Mang giày không vớ có thể khiến bạn khó chịu khi đi bộ quãng đường dài. Giày được lót bằng da sẽ thấm hút mồ hôi tốt hơn là lớp lót bằng vải nhân tạo tổng hợp. Trong trường hợp phải đi bộ lâu, bạn có thể chọn loại vớ ngắn (hiện có bán tại dư thừa cửa hàng thời trang) không lộ ra khỏi giày. chuyên dụng vớ bằng cotton hoặc linen sẽ thấm hút mồ hôi tốt hơn.


6. Kiểu giày không cần mang vớ sẽ không thích hợp cho những sự kiện nghiêm chỉnh như tiệc cưới, tiệc chiêu đãi…


7. Quần dài tới đâu đó là một chi tiết không thể bỏ qua! Gấu quần không được quá dài che mất giày mà chỉ cần vừa qua mắt cá chân với phần gấu quần được may, hay gấp lên trên.


Một số kiểu giày không cần mang vớ:
Sandals Lanvin

About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com