Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Làm mới f5 cho đôi giầy tăng chiều cao sneaker cũ một cách ảo diệu

Đôi giầy độn đế bạn mang đã lâu nhưng vẫn còn hữu ích nên bạn không hề muốn vứt nó đi. vậy tại sao lại không sử dụng nó để trổ tài ba của mình và biến thành một vài giày hầu như mới nhỉ. vừa mới lạ vừa trẻ trung lắm đấy , hãy tham khảo một số cách f5 hay ho nhất với chúng tôi dưới đây.
dễ thương với sticker , decal

Trong trường hợp không chắc lắm về khả năng thủ công của mình , bạn có thể sử dụng các loại sticker , decal có in hình họa tiết dễ thương và hay ho để dán lên giày sneaker. cực dễ làm nhé.


lóng lánh với kim tuyến , đinh tán Một cách f5 đôi giày sneaker hàn quốc cực nổi bật: bạn tháo dây giày ra ,lót báo bên dưới , phết keo lên tất cả vùng vải giày rồi rắc kim tuyến đều lên; tiếp tục phết keo mũi giày và đính đinh tán dẹp lên trên. cuối cùng , bạn đợi cho keo khô hẳn rồi phủ thêm một lớp sơn bóng để giữ gìn nữa là hoàn thành đôi giày trẻ trung chất lừ rồi !

Làm mới f5 cho đôi giầy tăng chiều cao sneaker cũ một cách ảo diệ0u

rạng rỡ màu sắc và họa tiết
Để có thể vẽ và lưu màu lại , bạn hãy sử dụng các loại bút lông chuyên dụng hay màu acrylic để vẽ lên vải (mua ở gần các trường mỹ thuật). vẽ bất cứ thứ gì bạn thích. . .

Làm mới f5 cho đôi giầy tăng chiều cao sneaker cũ một cách ảo diệ1u

Hoặc ứng dụng phương pháp phun màu hay ho này. gam màu loang đầy trẻ trung trên giày vải được hiện thực hoá bằng cách phun màu acrylic , với cách làm này bạn có thể tự do xác định sự tạo thành của mình trong việc mang đến màu sắc mới cho phụ kiện đã qua sử dụng.

Làm mới f5 cho đôi giầy tăng chiều cao sneaker cũ một cách ảo diệ2u

mới lạ với ren
Chỉ với 2 nguyên liệu keo sữa và vải ren , bạn có thể thiên biến vạn hóa thành 1 đôi slip-on gần như khác.

Làm mới f5 cho đôi giầy tăng chiều cao sneaker cũ một cách ảo diệ3u

chênh lệch dây giày và cách buộc
Dây giày đó cũng được 1 phụ kiện giúp chênh lệch diện mạo cho đôi giày của chúng ta. có cả 1001 cách đặt trước cực thú vị và độc đáo mà bạn có khả năng xem qua thêm trên mạng nhé. bạn còn có khả năng tạo ấn tượng độc nhất bằng bí quyết các màu dây tỏa sáng hay 7 sắc cầu vồng cho đôi giày của mình.

Làm mới f5 cho đôi giầy tăng chiều cao sneaker cũ một cách ảo diệ4uLàm mới f5 cho đôi giầy tăng chiều cao sneaker cũ một cách ảo diệ5u

About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com