Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Những phụ kiện giày bata trắng đế cao đáng mơ ước từ Resort 2014

Phụ kiện giày bata trắng đế cao mùa Resort 2014 đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích cỡ và cả sự bay bổng trong thiết kế. Trong khi ombre đem đến làn gió mới cho bảng màu sáng, họa tiết thêu hoa khiến những chiếc túi tote đi biển trở nên sành điệu hơn. Và hàng loạt giày mũi nhọn vốn đã quyến rũ mùa này lại càng mê hồn với những chi tiết cutout táo bạo.

Dưới đây là những phụ kiện giày bata trắng đế cao thời trang mà ELLE thích nhất từ các bộ sưu tập Resort 2014. Đâu là kiến trúc khiến bạn ngẩn ngơ?

Giày và túi Diane von FurstenbergGiày Diane von FurstenbergGiày Tory BurchGiày DKNYGiày Sonia RykielGiày Jason WuGiày Theyskens TheoryGiày Oscar De la RentaGiày AcneGiày Donna Karan  giày bata trắng đế caoGiày Christian gucciGiày Rebecca TaylorGiày và túi FendiGiày Marc by Marc JacobsGiày và túi Marc by Marc JacobsGiày 10 Crosby Derek LamGiày và túi calvin kleinGiày và túi GucciGiày GucciGiày 3.1 Phillip LimTúi ZAC Zac PosenClutch Tory BurchTúi Rag & BoneTúi Rebecca TaylorTúi ValentinoTúi ValentinoTúi VersaceTúi VersaceTúi ChanelTúi burberry N5Túi ChanelNhẫn và clutch hoa Oscar De la RentaNón và vòng cổ hoa Tory BurchBông tai Donna KaranNón và kính mát AcneKhăn Anna SuiVòng cổ Donna KaranTrang sức LanvinVòng cổ burberry

« Prev Next »


Xem thêm Xu hướng giày bata trắng đế cao Resort 2014: Bức tranh trừu tượng & mùa gió về êm dịu

Xem thêm thời trang Resort 2014: Thiên nhiên sang trọng & Bài ca trên sóng

Xem thêm Xu hướng thời trang Resort 2014 For Man


Nhóm thực hiện


CocoGoNutz thực hiện

Ảnh tư liệu

About the Author

U2 SHOP

Author & Editor

U2SHOP giày tăng chiều cao nữ chuyên các loại giày sneaker độn gót cá tính tại tphcm và hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công Thông Tin Bất Động Sản Và Tin Gioi Trẻ © 2015 - Designed by educeretraining.com