Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Bất động sản căn hộ chung cư thừa hưởng lợi từ khu công nghệ cao, thành thị vệ tinh

Nhiều dự án bất động sản an dưỡng ven đô ở Hòa Bình tăng trưởng nhờ quy hoạch cùng hạ tầng hiện hữu của các khu công nghệ cao, thành thị vệ tinh...Hiện nay, khu công nghệ cao Hòa Lạc có tới 33 dự án làm việc với khoảng 10.000 người hoạt động. Ngoài văn phòng trong nước, các tổ chức quốc tế như Jica, Koica, ADB... cũng bổ trợ nguồn lực, tài chính để tạo dựng và lớn mạnh khu công nghệ cao. Những doanh nghiệp lớn trong nước như Viettel, FPT... cũng đầu tư mở rộng diện tích và số lượng nhân viên. Khu công nghệ cao Hòa Lạc đang tích cực tạo dựng cơ chế đặc thù nhằm biến nơi đây thành "thung lũng silicon" của Việt Nam trong nguồn thu.

Ngay cạnh khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu thành thị vệ tinh Xuân Mai có ưu thế về hạ tầng, là cửa vào giao thông phía Tây Hà Nội, giao kết không quá khó bằng quốc lộ 6 và đại lộ Thăng Long. Nơi đây được định hướng biến đổi một trong những khu thành thị vệ tinh lớn phía Tây Nam Hà Nội, khu thành thị sinh thái dựa vào phong cảnh tự nhiên sẵn có. Dự báo, năm 2020 tầm lớn dân số khoảng 100.000 người.


Hưởng lợi từ hạ tầng và dân số, nhiều dự án ven đô đang hoàn thành hạ tầng. Nằm san sát khu công nghệ cao Hòa Lạc và khu thành thị vệ tinh Xuân Mai, Thung Lũng Xanh - Eco Valley Resort là một trong những  dự án an dưỡng lớn ở phía Tây Hà Nội do Công ty Cổ phần thành thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình làm tự vệ. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40 km tương đương 45 phút xe chạy theo đại lộ Thăng Long, người dân có lẽ không quá khó đến Eco Valley Resort nhờ mạng lưới giao thông hiện hữu.


Điểm nhấn của dự án Thung Lũng Xanh - Eco Valley Resort là phong cảnh tự nhiên xanh mát khi sở hữu hồ Đồng Chanh 80 ha cùng hệ thống lợi ích đồng bộ bao gồm nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, khu thể thao, sân tennis, sân tập golf … giải quyết mong muốn dịch vụ khép kín của $cư dân.

Chủ đầu tư đặt mục tiêu hoàn chỉnh 100 căn biệt thự đẳng cấp chuẩn châu Âu vào cuối quý IV năm nay và toàn khu vào đầu quý I/2019 để đón dân số đa phần là các chuyên viên công tác tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Với hạ tầng giao thông đồng bộ, nhiều tiện nghi sẵn có, dự án không những là nơi an dưỡng cuối tuần mà sẽ biến đổi ngôi nhà xanh cho người dân.

Dự án thành thị sinh thái Thung Lũng Xanh - Eco Valley Resort có tổng giá đất và biệt thự sang trọng chỉ 5 triệu đồng một m2, tương đương từ 2,3 tỷ đồng một căn, chia nhiều lần đóng tiền bám sát diễn tiến thi công. Khách hàng được trả trước 5 năm tiền thuê biệt thự lên đến 350 triệu đồng ngay khi và ứng dụng biệt thự trong 60 ngày. Đây sẽ là cơ may đầu tư sinh lãi cho.

Những khách hàng mua ở không cho thuê lại sẽ nhận ngay gói đồ đạc UMA trị giá 200 triệu đồng và chuyến du ngoạn 5 ngày đến Hàn Quốc trị giá 50 triệu đồng. Trong đợt mở bán này, bên mua nhận nhiều quà tặng quy đổi sang tiền mặt.

Related Post

Bất động sản căn hộ chung cư thừa hưởng lợi từ khu công nghệ cao, thành thị vệ tinh
4/ 5
Oleh