Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Tara Residence - khu chung cư cao cấp phía Tây TPHCM

Dự án nằm trên đường Tân Mai (Hoàng Mai, TPHCM) với 640 căn hộ đắt giá, với nhiều dịch vụ tiện lợi đem tới cho người dân cuộc sống tiện lợi và an toàn.
Tara Residence là dự án nối tiếp sự thành đạt của dự án khu phức hợp Mandarin Garden tại khu thành thị Trung Hoà Nhân Chính (TPHCM) do Tập đoàn Hòa Phát làm phòng vệ.

Tara Residence có địa điểm đắc địa tại phía Nam TPHCM chi tiết dự án xem tại đây, nằm trên đường vành đai 2,5 với mặt cắt 40m ngay sát ngã ba Kim Đồng - Trương Định - Tân Mai, sát kề đường Kim Đồng và Giải Phóng thuận lợi chuyển di vào trung tâm của th phố TPHCM và giao kết giao thông đến phía khu vực Tây Thủ đô.

Hạ tầng xã hội tại khu vực hoàn thành phục vụ người dân toà nhà như gần hệ thống các trường đại học, bệnh viện tuyến trung ương, trung tâm thương mại và các công viên cây xanh...

 Tara Residence - khu chung cư cao cấp phía Tây PHCM


Dự án nằm tại địa điểm đắc địa khi giáp nhau nhiều cung đường cốt lõi phía Nam TPHCM.

Tara Residence có diện tích gần 13.000m2 gồm 4 khối nhà cao tầng 17-30 tầng, độ lớn 640 căn hộ đắt giá tại tầng 7 đến tầng 30. Dự án có 2 tầng hầm nối liền trong các khối nhà để đỗ xe cho người dân và khách thuê.

Tòa nhà được đầu tư nhiều dịch vụ lợi ích đắt giá phục vụ người dân như: nhà trẻ tiêu chuẩn cao, bể bơi ngoài trời, khu thư giãn riêng biệt cho trẻ nhỏ, khu sinh hoạt cho, thư viện và nhà sinh hoạt đám đông ngay tại khuôn viên Tara Residence.

Khu trung tâm thương mại dịch vụ từ tầng 1 đến tầng 6 được quy hoạch cùng nhiều dịch vụ tiện nghi như: siêu thị, khu tập gym và spa, trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống, dịch vụ giải trí thư giãn trong nhà, các không gian café giải trí, khu dịch vụ giải trí cho trẻ con...

Việc Hòa Phát chọn mô hình tạo dựng với mật độ thấp và dành tối đa không gian để tạo phong cảnh, cây xanh và không gian sinh hoạt công cộng là sự đảm bảo hướng tới cuộc sống xanh, an lành cho mọi người dân cư lâu dài.


 Tara Residence - khu chung cư cao cấp phía Tây PHCM 2

 Tara Residence - khu chung cư cao cấp phía Tây PHCM 3


Tòa nhà có hệ thống tiện lợi nội khu sang trọng cung ứng mọi nguyện vọng của người dân.Mỗi tòa nhà bao gồm 8 căn hộ một sàn được lắp đặt 4 thang máy tốc độ cao 2,5m một giây giúp các người dân sinh sống đi lại thuận tiện và nhanh chóng. Các hành lang căn hộ thiết kế cao cấp, thông thoáng với chiều rộng 3m tại khu vực sảnh thang máy và hệ thống ánh sáng đương đại, tiết kiệm điện.

Các căn hộ Tara Residence là căn hộ tại quận 8 thiết kế đương đại và nhiều mặt thoáng và khe thoáng nhằm sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và lưu thông không khí bên trong mỗi căn hộ. Dự án duy trì thích hợp bằng hệ thống cửa access tự động và doorphone khôn khéo tại từng căn hộ; hệ thống camera quản lý tại các khu vực công cộng bên trong toà nhà.

 Tara Residence - khu chung cư cao cấp phía Tây PHCM 33


Trong khuôn viên dự án được phân bố các khu vực không gian cây xanh và phong cảnh công cộng cùng các đường dạo bao quanh tòa nhà tại tầng 1 và hai khu vườn dưỡng sinh vui chơi tại tầng 18. Cư dân ở các độ tuổi khác nhau đều chắc hẳn chọn nơi vui chơi, giải trí chính xác, thoáng mát và an toàn ngay tại bên trong tòa nhà.

Chủ đầu tư dự định cuối quý IV/2017 xem tất cả thông tin dự án tara residence bắt đầu bàn giao căn hộ cho các khách hàng. Cam kết về tiến triển của Hòa Phát được chính xác hóa bằng sự hợp tác với Ngân hàng Đầu tư lớn mạnh Việt Nam (BIDV). Theo đó, BIDV chi nhánh Hà Thành bảo lãnh phận sự tài chính của phòng vệ đối với khách hàng khi phòng vệ không bàn giao nhà với đúng diễn tiến đã đảm bảo; mức bảo lãnh bằng 100% số tiền khách hàng đã nộp trước khi bàn giao, bảo lãnh được phát hành ngay sau khi khách hàng.
chi tiết bài viết xem tại https://goo.gl/Z7OUbA

Related Post

Tara Residence - khu chung cư cao cấp phía Tây TPHCM
4/ 5
Oleh